# 12 Xem trước Hồng y Louisville

Các trại mùa thu đang được tiến hành và mùa giải thông thường sẽ sớm diễn ra, điều đó có nghĩa là bạn có thể tham gia sớm vào mùa giải bóng đá NCAA 2006. Biết được các đội ngay bây giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và Matt Fargo ở đây để giúp bạn nắm bắt những gì sẽ xảy ra trong năm sắp tới. Chúng tôi đi từ tệ nhất đến đầu tiên trong Xem trước bóng đá đại học năm 2006 này.

# 12 – Các Hồng Y Louisville 9-3 SU; 6-6 ATS

Fargo’s Take Trong khi hầu hết các cuộc thảo luận về các đội vô địch quốc gia buồn ngủ đang tập trung xung quanh đối thủ Big East của Louisville là West Virginia, thì Cardinals có thể là lựa chọn tốt hơn. Đội bóng này mạnh ở cả hai biên và khả năng tấn công phải đủ tốt để đánh bại bất kỳ đối thủ nào nếu cần. Tất cả đều ảnh hưởng đến sức khỏe khi các Hồng y bị chấn thương vào đặng văn lâm wiki  năm ngoái. Hậu vệ Brian Brohm đã phải nghỉ thi đấu vào cuối năm với chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong khi chạy trở lại Michael Bush đã bỏ lỡ hai trận đấu vì chấn thương bàn chân. Cả hai đều đang khỏe mạnh chuẩn bị vào mùa thu và Louisville, đội đứng thứ 3 quốc gia mùa trước về tỷ lệ ghi bàn, có thể còn mạnh hơn. Bị lu mờ bởi hàng công là hàng thủ đứng thứ 23 của quốc gia về khả năng phòng ngự tổng lực một mùa trước và cũng có khả năng thậm chí còn tốt hơn. Các Cardinals đang trên đỉnh cao gần đây nhưng đã thiếu hụt và đây là cú đánh tốt nhất của họ tại một trò chơi BSC nhờ giá thầu Big East tự động.

Khởi đầu trở lại khi phạm tội – 7 Brohm đã có một năm căng thẳng trước khi đầu gối của anh ấy bị rách nhưng anh ấy đã phục hồi nhanh chóng và sẽ trở lại 100% trong mùa giải này. Anh ấy ném xa 2.883 yard và 19 lần chạm bóng trong khi chỉ ném 5 lần đánh chặn trong mùa giải thứ hai và anh ấy nằm trong danh sách ngắn để xem xét Heisman Trophy. Việc biến anh ta thành một tiền vệ tốt hơn đang chạy ngược trở lại Michael Bush, người đã ghi 24 lần chạm bóng ở mùa giải trước, đứng thứ hai trong nước và cũng có tên trong danh sách Heisman. Hai cầu thủ hàng đầu của Brohm đã rời đi nhưng trở lại là năm cầu thủ đã ghi ít nhất 17 đường chuyền nên anh ấy sẽ có rất nhiều mục tiêu. Anh ấy cũng nhận được các dịch vụ của Georgia Tech Transfer Pat Carter. Nếu có bất kỳ lo lắng nào về hành vi tấn công, đó là trên hàng công, nơi ba cầu thủ xuất phát phải được thay thế và ưu tiên chính của họ là giữ cho Brohm được bảo vệ và rời sân. Anh ấy là một mục tiêu lâu dài cho Heisman nhưng việc dẫn dắt đội của anh ấy đến một mùa giải bất bại sẽ làm tăng lượng cổ phiếu của anh ấy.

Trở lại Starters on Defense – 7 Lực lượng phòng thủ có khả năng trở thành một đơn vị mạnh hơn mặc dù đã mất tất cả mọi thứ ở cuối phòng thủ Elvis Dumervil, người đã lãnh đạo đất nước với 20 bao tải. Cầu thủ duy nhất trở lại cùng tuyến là Amobi Okoye, người đã chơi ở Louisville từ năm 16 tuổi. Bất chấp những thiếu sót, Louisville có tuyến tốt thứ hai trong khu vực Đông Bắc yếu. Các hậu vệ có chiều sâu và kinh nghiệm nhưng Nate Harris, người chơi ở tuyến giữa, là cầu thủ ổn định duy nhất và thực sự là người tạo ra sự khác biệt duy nhất trong nhóm. Abe Brown nên trở lại phong độ nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe. Hàng công phụ trở lại tất cả mọi người nhưng có lẽ là điểm yếu nhất của hàng thủ vì không có nhiều chiều sâu và 9 lần đánh chặn ở mùa giải trước là một sự thất vọng. Đơn vị nên sử dụng sự thiếu tôn trọng của mình như một công cụ động lực nhưng chơi chỉ đủ tốt để vượt qua đã là thông lệ trong vài mùa giải trước.

Lịch thi đấu Lịch thi đấu của Big East đã trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với các đội cấp cao nhất vì Miami (Florida), Virginia Tech và Boston College không còn ở trong hỗn hợp. Nó trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với Louisville vì bốn trong số bảy trò chơi hội nghị của nó là ở nhà và phương tiện không phải hội nghị là khá dễ dàng đối với hầu hết các phần. Sau khi tiếp đón đối thủ bang Kentucky và sau đó đến Temple, các Cardinals sẽ tham gia thử thách lớn đầu tiên của mùa giải trên sân nhà trước Miami (Florida). Các Hurricanes chắc chắn sẽ nhớ đến nỗi sợ hãi mà các Cardinals đã đặt lên họ hai mùa trước trong Coral Gables. Sau một chuỗi bốn trận dễ dàng khác, bài kiểm tra thứ hai của mùa giải đến khi West Virginia tiến vào Sân vận động Papa John. Phần còn lại của lịch trình sẽ không có vấn đề gì nhưng không thể bỏ qua trận đấu đường trường tại một đội Pittsburgh đã được cải thiện.

Bạn có thể đặt cược vào … Louisville không chỉ có một bảng xếp hạng tương đối dễ dàng mà còn bắt được hai trận đấu khó khăn nhất trên sân nhà, với tỷ số 11-0 trong hai năm qua. Cardinals chắc chắn có đội để đánh bại Bão và trong khi Miami sẽ có động lực, thì Louisville cũng vậy. Trận thua ba điểm cách đây hai năm là trận thua duy nhất mà Cardinals phải gánh chịu vào năm 2004. Trận thua Hurricanes không làm tổn hại đến hy vọng trò chơi BSC của họ nhưng làm tiêu tan giấc mơ danh hiệu quốc gia. Louisville là 10-1 ATS là đội bóng được yêu thích nhất trong hai mùa giải qua và nó đã không còn là một con chó ở nhà kể từ năm 2002 trước Florida St. khi Cardinals giành chiến thắng hoàn toàn với tư cách là những chú chó con hai chạm. Họ có thể sẽ được yêu thích hơn một chút so với Bão nhưng điều đó phụ thuộc vào cách Miami so sánh với Florida St. tuần khai mạc.