Bóng đá như một môn thể thao phổ biến

Bryant do đó đã hỗ trợ tiền vệ, Joe Namath; thành lập tội phạm xương đòn của mình; cũng như dẫn dắt Alabama đến 24 món ăn trực tiếp. Bryant chuyển thể về chương trình bóng đá Alabama với tình yêu khó khăn và cũng là nhân vật quyến rũ của mình.

Trước khi trở lại huấn luyện trường cũ của bong da truc tuyen mình, Crimson Trend, Bryant trước đây đã từng được đào tạo tại Kentucky, Texas A & M cũng như Maryland. Anh ấy đã đạt điểm xuất sắc ở cả 3 học viện, đặc biệt là Vương quốc Anh cũng như A & M.

Sự đánh giá cao đối với nhóm bóng đá Alabama Crimson bang xep hang ngoai hang anh Trend, và cả sức hút của họ, cùng với rất nhiều thành công của họ, lịch trình không hề nhỏ đối với Paul “Bear” Bryant (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1913 – qua đời tháng 1 26, 1983) – huấn luyện viên bóng đá đại học NCAA lớn nhất mọi thời đại. Chiếc mũ houndstooth trứ danh của anh ấy, cũng như cái nhìn máu lạnh, ngay lập tức được các tín đồ bóng đá Alabama ở mọi lứa tuổi nhận ra.

Khi giai đoạn 1957 kết thúc, Bryant quay trở lại cư trú tại Alabama, đồng thời nhận các bài đăng trên blog của giám sát thể thao và cũng là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Alabama. Bear Bryant được công nhận là người hướng dẫn bóng đá của trường đại học NCAA hiệu quả nhất mọi thời đại do công việc mà anh ấy đã làm với chương trình bóng đá Alabama. Bryant chuyển thể về chương trình bóng đá Alabama với tình yêu khó khăn và cũng là nhân vật quyến rũ của mình. Trong một phần tư thế kỷ của mình tại Bama, Bryant đã lập được một tài liệu 323-85-17 (.780); giành 6 chức Vô địch Quốc gia; thực hiện 29 lần xuất hiện món ăn; có 15 nhà vô địch Seminar; 3 lần được gọi là Tàu Quốc gia của năm; cũng như trở thành một thành viên danh tiếng của Hội trường Bóng đá Đại học nổi tiếng.

Trong một phần tư thế kỷ của mình tại Bama, Bryant có được một tài liệu 323-85-17 (.780); giành 6 chức Vô địch Quốc gia; thực hiện 29 lần xuất hiện món ăn; đã có 15 trò chơi vô địch; 3 lần được gọi là Tàu Quốc gia của năm; cũng như trở thành một người tham gia được đánh giá cao của Đại sảnh Bóng đá Đại học. Trường Đại học Alabama đã công nhận “Gấu” tốt hơn, vào năm 1975, bằng cách gọi đấu trường của họ cũng như một con đường đại học quan trọng theo tên anh ta. Bang Alabama còn được gọi là trường trung học phổ thông sau Bryant.

Khi giai đoạn 1957 hoàn thành, Bryant trở về cư trú tại Alabama, đồng thời đảm nhận nhiệm vụ giám sát thể thao và cũng là trưởng đoàn huấn luyện tại Đại học Alabama. Bear Bryant được coi là huấn luyện viên bóng đá của trường đại học NCAA hiệu quả nhất mọi thời đại do thực tế công việc anh đã làm với chương trình bóng đá Alabama.

Bryant từng là huấn luyện viên trưởng của huấn luyện một người đơn giản ở thời kỳ Đại học Cao đẳng, vào năm 1945, và anh ấy cũng như họ đã đạt kỷ lục 6-2-1.

Bryant đã hướng dẫn đúng cách các game thủ của mình đến một số món ăn của trường đại học được kính trọng cũng như chức vô địch quốc gia, giành được giải thưởng và cả những danh hiệu đã làm thay đổi hoàn toàn chương trình bóng đá Alabama. Đại học Bóng đá kiểm soát ở Alabama, và cũng vĩnh viễn khi các cá nhân xem xét bóng đá Alabama, họ chắc chắn sẽ xem xét Paul Bear Bryant.