Phòng ngủ theo chủ đề thể thao – Ý tưởng thiết kế phòng ngủ bóng đá cho bé trai

Bắt đầu từ dưới lên với một tấm thảm mát mẻ hoặc sàn lát tường từ cửa hàng thảm hoặc đồ sửa nhà tại địa phương của bạn. Bạn có thể đặt hàng tùy chỉnh thảm / thảm trông giống như thảm cỏ và có các đường 10 yard được sơn trên đó. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó với biểu tượng đội yêu thích của họ!

Tạo một bức tường nổi bật bằng cách sử dụng một bức tranh tường dễ lắp đặt. Đừng sơn các bức tường khác cho đến khi bạn mua bức tranh tường, sau đó tìm một màu phối hợp tuyệt vời để làm cho bức tranh tường nổi bật.

Đối với giường, đơn giản là tốt nhất – bạn sẽ muốn manchester city vs arsenal mua một chiếc ga trải giường chuyển tiếp để phù hợp với những thay đổi chủ đề khi con trai bạn lớn hơn. Giữ cho bộ đồ giường đơn giản và sử dụng các phụ kiện và sơn để tạo cảnh.

Bây giờ là lúc để tra cứu. Sơn trần nhà một màu phối hợp để phù hợp với tường / tranh tường của bạn – giữ cho nó sáng. Thêm một chiếc quạt trần bóng đá để hoàn thiện diện mạo trần nhà của bạn.

Hãy trang bị thêm – tủ khóa thực sự là một cách tuyệt vời để thêm sở thích VÀ lưu trữ cho một căn phòng – bạn có thể tìm những cái mới trực tuyến hoặc tìm kiếm doanh số bán hàng tại gara hoặc trường học cho những tủ khóa đã qua sử dụng mà bạn có thể tái sử dụng bằng sơn và bạn có ngay một tủ đựng quần áo! Thêm bàn phụ và đèn chiếu sáng, kệ treo tường để đựng sách và kỷ vật thể thao, hoặc sử dụng khung hộp bóng để làm nổi bật cuống vé hoặc các mảnh có chữ ký.

Đối với các cửa sổ, một chiếc valentine vui nhộn là cách tốt nhất để sử dụng – sử dụng áo nhóm và dây phơi quần áo. Cột dây phơi qua đầu cửa sổ bằng cách sử dụng bất kỳ loại móc lưu trữ nào. Đính kèm những chiếc áo với kẹp quần áo là bạn đã có ngay một cách xử lý cửa sổ thú vị và hấp dẫn. Nếu bạn cần thêm sự riêng tư, chỉ cần thêm các tấm đơn giản hoặc rèm gỗ.