Tuyển dụng bóng đá trường đại học – Tất cả những gì bạn cần biết để có được vị trí trong đội hình của đội

Vì vậy, bạn đã được tuyển dụng để chơi bóng đá ở trình độ đại học. Xin chúc mừng! Hãy vỗ nhẹ vào lưng và ăn mừng. Nhưng một khi bạn đã hoàn thành các lễ kỷ niệm, đó là thời gian để bắt đầu trở lại làm việc: có nhiều điều hơn là chỉ được tuyển dụng để giữ các huấn luyện viên quan tâm đến bạn.

Tuyển dụng bóng đá đại học khá giống như nộp đơn trận ac milan vào một công ty luật hàng đầu cho một công việc, hoặc nộp đơn vào một trường hàng đầu trong một chuyên ngành khó khăn. Bạn nên hiểu rằng mặc dù thực tế là bạn có thể nhận được hàng chục cuộc điện thoại mỗi tuần từ các huấn luyện viên bóng đá ở trường đại học, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ được xếp vào danh sách, hoặc thậm chí là học bổng. Hãy nhớ rằng bạn không phải là người duy nhất được tuyển dụng cho một vị trí trong danh sách; thường xuyên hơn không, bạn sẽ cạnh tranh với 6-10 vận động viên cho một bến duy nhất. Vì vậy, bạn không thể thư giãn hoàn toàn sau khi được tuyển dụng – có rất nhiều cạnh tranh ở phía trước. Bạn càng sớm hiểu rằng không có sự đảm bảo chắc chắn trong việc tuyển dụng bóng đá đại học, bạn sẽ càng có lợi.

Cũng giống như nộp đơn cho một công việc hàng đầu, điều quan trọng là phải giữ liên lạc thường xuyên với huấn luyện viên. Điều này có ý nghĩa hơn cả việc thỉnh thoảng gửi cho anh ấy một email hoặc một cuộc điện thoại. Bạn nên cập nhật cho anh ấy về những thành tích mới nhất của bạn, sự thành công của đội bạn, v.v. Nếu có bất kỳ câu chuyện tin tức địa phương nào về bạn, hãy gửi cho huấn luyện viên của bạn một bản sao của nó. Là một tuyển thủ bóng đá đại học, bạn đang tiếp thị bản thân với huấn luyện viên. Bạn càng cung cấp nhiều bằng chứng về các kỹ năng vượt trội của mình với tư cách là một vận động viên, thì anh ấy càng có xu hướng ký hợp đồng với bạn.

Tôi đã đề cập đến việc tạo video về trò chơi của bạn? Đây là thời đại của máy quay phim giá rẻ. Khi bạn đang tham gia một trò chơi, hãy đưa cho bạn bè một máy quay phim và yêu cầu họ ghi lại toàn bộ trò chơi của bạn. Nếu bạn chơi đặc biệt tốt vào một ngày cụ thể, hãy đảm bảo rằng huấn luyện viên của bạn nhận được một bản sao của video – nó sẽ đưa bạn vào những cuốn sách hay của ông ấy trong một thời gian dài.

Với tư cách là một tuyển thủ bóng đá đại học, việc bạn mất đi một số lợi thế sau khi được tuyển dụng là điều đương nhiên. Nhưng điều quan trọng hàng đầu là luôn tập trung và có động lực. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cạnh tranh với nửa tá chàng trai cho cùng một vị trí. Chắc chắn rằng họ đã mắc sai lầm khi mất cảnh giác chứ không phải bạn.